Diễn Đàn Văn Thơ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn Đàn Văn Thơ

Giao Lưu Thơ Văn - Không Chính Trị - Tôn Giáo
 
Trang ChínhTrang Chính  Trang ChủTrang Chủ  Sự kiện  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Chất lượng thịt sau khi sấy bằng lò Alaska

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
kiennguyen3011
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
avatar

Tổng số bài gửi : 41
Xem : 37583
Ngày Tham Gia : 25/03/2019

Chất lượng thịt sau khi sấy bằng lò Alaska Empty
30122019
Bài gửiChất lượng thịt sau khi sấy bằng lò Alaska

Chuẩn bị thực phẩm sấy: lựa chọn xong thực phẩm để sấy bạn tiến hành rửa sạch, sau đó cắt thực phẩm là làm ráo nước bám trên thực phẩm cắt nhỏ này.

Tiếp theo cần phải sắp xếp thực phẩm lên khay nướng: đầu tiên lót một lớp giấy nến dưới khay, tiếp theo xếp thực phẩm trên khay, lưu ý là không xếp thực phẩm lên nhiều lớp chồng lên nhau điều này sẽ làm thực phẩm sấy khô sẽ không đều.



Việc dùng lò nướng sấy khô thực phẩm nên chỉ áp dụng tốt với với những lò nướng có quạt, tốt nhất có đèn halogen.

Cần sấy thử 1 lượng nhỏ thực phẩm trước khi thử với số lượng lớn. Vì lò nướng không phải máy sấy chuyên dụng nên cần theo dõi nhiệt độ trong suốt quá trình sấy thực phẩm.

Vì việc sấy thực phẩm chủ yếu dựa vào nhiệt độ và gió để làm thoát hơi nước bên trong, nên lò nướng vẫn có thể dùng để sấy khô các loại thực phẩm. Một số thương hiệu lò nướng hiện có tính năng sấy khô, nên bạn có thể dùng chức năng sấy của lò nướng đó để sấy khô được thực phẩm phải kể đến như Lò nướng cao cấp Bosch hay lò nướng của Alaska chính hãng . Tuy nhiên đây chỉ là một thủ thuật hỗ trợ được 1 phần, nếu không khéo có thể làm chín thực phẩm, và tỷ lệ thành công chưa cao. Nên cần phải lưu ý và nắm vững những quy tắc khi sử dụng lò nướng với chức năng sấy khô sau đây

Để có thể sấy khô thực phẩm hằng ngày lò nướng ta cần thực hiện những thao tác sau đây:


Với những lò nướng có chức năng sấy bạn chỉ cần bỏ thực phẩm vào lò và chọn chế độ sấy. Nhưng với những lò bình thường bạn bật lò nướng với chế độ lửa khoảng 60 – 100 độ (tùy theo loại thực phẩm) chế độ cả hai lửa sau chọn quạt đối lưu chạy đến khoảng 5 đến 6 tiếng, thường xuyên kiểm tra xem thực phẩm đã khô giòn như mong muốn chưa, trong quá trình thực hiện nên kiểm tra, cứ 1 tiếng tắt lò và lấy sản phẩm để ngoài không khí 10 phút và tiếp tục thực hiện. Tuy nhiên, việc sấy thực phẩm như thế này sẽ mất nhiều thời gian so với máy sấy chuyên nghiệp hơn.

Vậy là bạn đã có món rau củ sấy thơm cực kỳ ngon, rất giòn rụm và đảm bảo vệ sinh. Bạn có thể bảo quản rau củ sấy trong hũ thủy tinh và sử dụng được trong thời gian dài hơn. Vậy việc sấy khô bằng lò nướng trên cực kỳ đơn giản và dễ làm, tuy nhiên bạn phải luôn thường xuyên xem thực phẩm trong suất quá trình sấy để có thể thực hiện được quá trình sấy này. Alaska Việt Nam

Bạn có thể làm khô các loại thịt khi dùng lò nướng sấy khô
Với những thông tin vô cùng hữu ích trên chắc chắn bạn đã được trả được câu trả lời lò nướng có sấy được không như ở đầu bài. Tuy thật tiện lợi như vậy, nhưng nếu gia đình bạn muốn sấy số lượng thực phẩm lớn thì có thể tham khảo chọn mua thiết bị nhà bếp cao cấp, chất lượng chuyên dùng chức năng sấy khô nhé
Về Đầu Trang Go down

 Similar topics

-
» Hóa chất cấy thép chính hãng, chất lượng cao
» Những chất liệu được phép cho vào lò nướng Alaska
» Cà phê nguyên chất uy tín chất lượng
» Sữa chất lượng
» Đèn led chất lượng cao
Share this post on: reddit

Chất lượng thịt sau khi sấy bằng lò Alaska :: Comments

No Comment.
 

Chất lượng thịt sau khi sấy bằng lò Alaska

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn Đàn Văn Thơ :: Forum :: Rao Vặt (Post)-