Diễn Đàn Văn Thơ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn Đàn Văn Thơ

Giao Lưu Thơ Văn - Không Chính Trị - Tôn Giáo
 
Trang ChínhTrang Chính  Trang ChủTrang Chủ  Sự kiện  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
oanhoanh2211
Thành Viên Bạc
avatar

Tổng số bài gửi : 88
Xem : 7664
Ngày Tham Gia : 11/06/2023

Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao Empty
15052024
Bài gửiKhối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao

Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao
Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao Cover-3288-2520248063
Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao Theme-web-ngoai-ngu-xhnv-20242-03-926-2520244501
Hai bảng xếp hạng uy tín của thế giới đều xếp hạng khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội & Nhân văn của ĐH Duy Tân ở vị trí rất cao, cụ thể:
 
Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao Theme-web-ngoai-ngu-xhnv-20242-02-7108-2520243473
Điều này ít nhiều khẳng định sự phát triển và uy tín trong đào tạo cũng như nghiên cứu ở lĩnh vực Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn của ĐH Duy Tân. Từ đây, sinh viên không chỉ được thụ hưởng chất lượng giảng dạy cao và nghiên cứu hàng đầu, mà còn có cơ hội tiếp cận với một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên khối ngành này ngay khi học ở ĐH Duy Tân luôn có cơ hội tham gia nhiều chương trình kết nối đào tạo với các trường đại học trên thế giới là đối tác của DTU qua các chương trình trao đổi và giao lưu văn hóa với ĐH Nevada, Las Vegas (Mỹ), ĐH Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc (BUFS), ĐH Okayama Shoka (Nhật Bản), Chương trình Trao đổi Thực tập sinh ASEAN (SEA-TVET),… Cơ hội tiếp thu kiến thức và trải nghiệm cuộc sống ở các quốc gia khác nhau đã giúp nhiều sinh viên Duy Tân khi tốt nghiệp có một hành trang phong phú để chinh phục các thử thách trong sự nghiệp sau này.
 
Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao 4-2520243946
Nhiều thầy cô người nước ngoài ở DTU qua nhiều năm gắn bó với Việt Nam đang ngày càng thêm thấu hiểu về đất nước và con người Việt Nam. Có các thầy cô vô cùng quen thuộc với sinh viên Duy Tân như: thầy Lucius Corbett Tyler (Mỹ), thầy Gregory Gordon Sadler (Canada), thầy Jon Dalangin (Philippines) và thầy Ryan Guttierez (Philippines) (giảng dạy tiếng Anh); cô Li Li, cô Li Xia (giảng dạy tiếng Trung Quốc); cô Kim ZaeHi, cô Kim Su Yeon và thầy Park Ki Dong (giảng dạy tiếng Hàn); cô Kuwata Emiko và thầy Hirai YuTaKa (giảng dạy tiếng Nhật),... với vô vàn kinh nghiệm để truyền đạt cho sinh viên những kiến thức cần thiết và phù hợp nhất trong việc học tiếng.
 
Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao 5-2520248768
Không chỉ giúp sinh viên học thật tốt ngoại ngữ, các thầy cô người nước ngoài còn giúp các em tìm hiểu về phong tục tập quán, lễ hội, văn hóa truyền thống,… của các quốc gia. Từ đây, sinh viên có thể hoàn toàn tự tin khi tiếp xúc với các đối tác người nước ngoài hay thỏa sức thể hiện năng lực bản thân khi đi nước ngoài học tập và làm việc.
 
Các ngành ngoại ngữ ở ĐH Duy Tân vì thế mà vào mỗi mùa tuyển sinh luôn thu hút đông đảo sinh viên theo học. Nhà trường đảm bảo cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao ở các thứ tiếng Anh - Trung - Hàn - Nhật, đáp ứng một khối lượng lớn cho nhu cầu nhân lực ngoại ngữ ở các chuyên ngành như:
Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao 6-2520246198
Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao Moi-2520249927
Trong thời đại số hóa với mạng lưới thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay, thì việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ đầy đủ các nhu cầu học tập của sinh viên sẽ giúp các em tự tin phát huy năng lực bản thân, tự tin chinh phục thế giới “phẳng”.
 
Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao 7-2520242863
Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao Moi1-2520243722
ở ĐH Duy Tân có một lợi thế vô cùng lớn khi Trung tâm Đồ họa Duy Tân và Xưởng phim Én Bạc (Silver Swallows Studio - SSS) của nhà trường luôn hỗ trợ đắc lực cho công tác đào tạo về những kỹ năng phim, ảnh với giàn thiết bị đầy đủ các cho những công nghệ chụp hình, xử lý ảnh, hay làm phim hiện đại bậc nhất, gồm cả một phim trường chuyên nghiệp, phòng thu xử lý âm thanh, phòng hậu kỳ, phòng VFX,… Các kiến thức về:
Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao Moi2-2520242182
đã trở nên thực tế hơn bao giờ hết khti sinh viên được thực tập trong hệ thống nhà xưởng, phòng lab, phòng học có trang thiết bị như trong thực tế nghề nghiệp.
 
Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội tham gia vào các hoạt động thực tế và dự án tại các đơn vị Tiếp thị & Truyền thông, Tạp chí Go Stork, hay Tạp chí Khoa học & Công nghệ của nhà trường. Trung tâm Công nghệ Thông tin (CIT), Trung tâm Công nghệ Phần mềm (CSE), Tạp chí Khoa học & Công nghệ và Trung tâm Truyền thông luôn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sinh viên thực hiện công tác thực tập và thực học. Nhờ vào sự hỗ trợ từ các trung tâm, đơn vị này, sinh viên DTU có cơ hội áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào môi trường thực tế. Điều này giúp sinh viên không ngừng phát triển khả năng sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới để sản xuất ra những nội dung truyền thông độc đáo với độ thu hút cao.
 
Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao 8-2520248140
Học Luật tại ĐH Duy Tân, người học sẽ được trang bị nền tảng kiến thức chung về pháp luật và tùy từng chuyên ngành lựa chọn cụ thể, sẽ được trang bị thêm các kiến thức chuyên ngành về:
 
Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao 9-2520248459
Sinh viên ngành Luật và Luật Kinh tế tại ĐH Duy Tân có cơ hội thực hành các mô hình Phiên tòa Giả định. Ở mỗi phiên tòa, những vụ án được lựa chọn để tái hiện là những vụ án trọng điểm, mang tính thời sự cao và gắn liền với thực tiễn, phù hợp với từng học phần đào tạo của sinh viên ở năm ba, năm tư. Sinh viên được trực tiếp “nhập vai” với các vị trí công việc khác nhau như:
 
Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao 10-2520247730
Trường Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn (LHSS), ĐH Duy Tân trước nay luôn là “bến đỗ” của đông đảo sinh viên ưu tú. Đặc biệt, 3 năm liên tiếp trở lại đây, Thủ khoa đầu vào của ĐH Duy Tân đều là sinh viên trường LHSS với số điểm gần như là tuyệt đối.
Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao 11-2520247538
Đó là:
 
Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao 12-2520248391
Điều này đã chứng minh sức hấp dẫn của cơ cấu ngành nghề của LHSS, ĐH Duy Tân cũng như nhu cầu về nhân lực từ xã hội ở các khối ngành Ngoại ngữ, Khoa học Xã hội & Nhân văn là có thật, chắc chắn đã, đang và sẽ tạo ra xu thế tăng mạnh trong những năm tới.
 
(Nguồn:https://tienphong.vn/khoi-nganh-ngon-ngu-xa-hoi-nhan-van-dtu-diem-den-cua-nhieu-thi-sinh-diem-cao-post1632814.tpo)
Về Đầu Trang Go down

 Similar topics

-
» Cách tích điểm và đổi điểm Viettel
» Tích điểm và đổi điểm Viettel như thế nào?
» Tích điểm và đổi điểm Viettel như thế nào?
» ĐH Duy Tân nhận nhiều Bằng khen của UBND TP. Đà Nẵng cho Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp
» Sinh viên ngành Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt DTU giành giải Nhì tại Diễn đàn Sinh viên E-Poster 2024
Share this post on: reddit

Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao :: Comments

No Comment.
 

Khối ngành Ngôn ngữ - Xã hội Nhân văn DTU: Điểm đến của nhiều thí sinh điểm cao

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn Đàn Văn Thơ :: Forum :: Rao Vặt (Post)-