Diễn Đàn Văn Thơ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn Đàn Văn Thơ

Giao Lưu Thơ Văn - Không Chính Trị - Tôn Giáo
 
Trang ChínhTrang Chính  Trang ChủTrang Chủ  Sự kiện  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN - kỹ thuật chế biến món ăn (đang xét hồ sơ)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
tuyensinvp
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
avatar

Tổng số bài gửi : 3
Xem : 1109
Ngày Tham Gia : 01/10/2024

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN - kỹ thuật chế biến món ăn (đang xét hồ sơ) Empty
01102024
Bài gửiLIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN - kỹ thuật chế biến món ăn (đang xét hồ sơ)

Hotline: 098.345.7674 / 035.345.8286 Tư vấn vào lớp ngay cao đẳng liên thông, văn bằng 2 các ngành Dược, Điều Dưỡng, Điện công nghiệp, điện tử CN, Văn thư, Quản trị kinh doanh, CNTT, nấu ăn, Kế toán, Ô tô, Tiếng anh, trung, nhật, hàn… Có lớp cho người đi làm.

THÔNG TIN TUYỂN SINH CAO ĐẲNG
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY
TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG

I. Chương trình đào tạo:
1) Các ngành đào tạo hệ Cao đẳng:
- Dược
- Điều Dưỡng
- Kế toán doanh nghiệp
- Văn thư hành chính
- Kỹ thuật chế biến món ăn
- Quản trị kinh doanh
- Công nghệ thông tin
- Điện tử công nghiệp
- Điện công nghiệp
- Công nghệ kỹ thuật ô tô
- Tiếng Trung Quốc; Hàn Quốc; Tiếng anh Du lịch

2) Hệ Trung cấp
- Dược
- Điều dưỡng
- Y sỹ đa khoa
- Y sỹ y học cổ truyền
- Kỹ thuật chế biến món ăn
- Công nghệ thông tin
- Kế toán doanh nghiệp
- Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
 
3) Hệ Sơ cấp, ngắn hạn & Đào tạo liên tục
- Chăm sóc da
- An toàn Y tế
- Phun thêu, Xăm thẩm mỹ
- Xoa bóp bấm huyệt
- Điều dưỡng, Tiêm truyền cơ bản

- Chăm sóc sắc đẹp
- Thiết kế tạo mẫu tóc
- Kỹ thuật viên chăm sóc móng
- Nghiệp vụ văn thư lưu trữ
- Dịch vụ nhà hang
- Kế toán doanh nghiệp
- Quản trị mạng máy tính
II. Đối tượng xét tuyển vàthời gian đào tạo
* Đối với hệ Cao đẳng:
- Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thời gian học Cao đẳng là 2 năm đến 3 năm tùy từng ngành;
- Học sinh tốt nghiệp THCS. Thời gian học Cao đẳng là 3 năm;
- Tốt nghiệp cấp bằng Cao đẳng chính quy
* Đối với hệ Trung cấp:

- Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thời gian học trung cấp là 1 năm đến 1.5 năm;


* Hệ sơ cấp, ngắn hạn, đào tạo liên tục

III. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:
1. Hồ sơ Học sinh sinh viên (có dán ảnh thẻ, xin dấu xác nhận của địa phương)
2. Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm (bản công chứng)
3. Bằng THPT + Học Bạ (bản công chứng)
4. Chứng minh thư công chứng
5. Giấy khai sinh công chứng hoặc bản sao
6. 4 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên sau ảnh)

= = = = = = = = = = = = = =******= = = = = = = = = = = = = =
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Phòng tuyển sinh tại Mai dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline 098.345.7674 - 035.345.8286
Lưu ý: Gọi điện trước khi đến nộp hồ sơ để được tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ
Về Đầu Trang Go down

 Similar topics

-
»  Xe dien đang trở thành một trong những phương tiện phổ biến và dần thay thế cho những chiếc xe đạp truyền thống
»  Bạn đang tìm vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch, công tác của mình? Bạn đang cân nhắc lựa chọn đại lý vé máy bay giá rẻ chuyên nghiệp uy tín để có thể tin tưởng giao phó việc đặt vé cho chuyến bay sắp tới? Bạn đang tìm kiếm vé máy bay tết giá rẻ nhưng
» Lần đầu tiên, Việt Nam đăng cai tổ chức hội nghị Cộng đồng học thuật SAP khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – Nhật Bản
» Lần đầu tiên, Việt Nam đăng cai tổ chức hội nghị Cộng đồng học thuật SAP khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – Nhật Bản
» Tổng hợp thông tin xổ số nhanh chóng và đáng tin cậy
Share this post on: reddit

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN - kỹ thuật chế biến món ăn (đang xét hồ sơ) :: Comments

No Comment.
 

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NẤU ĂN - kỹ thuật chế biến món ăn (đang xét hồ sơ)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn Đàn Văn Thơ :: Forum :: Rao Vặt (Post)-