Diễn Đàn Văn Thơ

Giao Lưu Thơ Văn - Không Chính Trị - Tôn Giáo
 
Trang ChínhTrang Chính  Trang ChủTrang Chủ  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 chèn nhạc, ảnh, video vào forumvi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Văn Thơ Forum
Vip
Vip
avatar

Tổng số bài gửi : 318
Xem : 31988
Ngày Tham Gia : 07/04/2014
Đến từ : Hồ Chí Minh

01062014
Bài gửichèn nhạc, ảnh, video vào forumvi


. Cách 1: lấy 1 hình ảnh trên trang mạng minh họa bất kì, các bạn bấm vào chữ ''Sao Chép Hình Ảnh'' và Paste và bài đăng.
Thứ 2: post ảnh riêng của mình.
Mình sẽ trình bày cách post ảnh Thứ 1
Bước 1: chọn chủ đề cần post sau đó chọn mục cần post (Ví dụ: ảnh) bấm vào
Bước 2: Bấm chữ "viêt bài mới" sau đó điền thông tin tiêu đề vào mục title of the topic!
Bước 3: tại mục thông điệp (tức là cái khung hình chữ nhật màu trắng chưa có chữ viết). trong khung đó bạn có thể post bài bình thường post nhạc hình, mp3,hình ảnh, video ,...... nhưng ở đây mình hướng dẫn các bạn post hình trước, các phần khác mình sẽ hướng dẫn sau.
Bước 4: ngang với mục nội dung thông điệp là các thanh công cụ. Gồm B I U S,.....
bạn bấm vào cái biểu tượng kế bên cái biểu tượng giống "dây xích" sau đó bấm ok sẽ hiện lên cái này là đúng!
Bước 5: sau đó điền đường link hình mà mình định post vào giữa 2 chữ thế là xong.Ví dụ : [img.] http://k14.vcmedia.vn/k:thumb_w/600/5oY5KNV6vbfyClghcdGNAJpgMBONXa/Image/2013/06/40c7aa6ed7093c9ead462613dfcf80eb-9fac0/chet-lang-truoc-nhung-thien-duong-hoa-mua-he-lang-man.jpg[/img.]  Không có dấu (.) trong IMG nhé  tôi để dấu (.) vì khi đăng lên sẽ bị lỗi, ví dụ chèn hình vào chính giữa nó. Muốn post nhiều ảnh nữa thì cứ làm từ Bước 4 lần nữa là có thể post thêm được rồi!
xong hết bạn bấm send để gửi lên diễn đàn, muốn xem lại chỉ cần vào lại mục lúc nãy post là xem lại được.
HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY ĐƯỜNG LINK HÌNH ẢNH:
Các bạn vào trang web chứa ảnh sau đó rê chuột đến tấm ảnh sau đó nhấn chuột phải sẽ thấy cái bảng màu trắng. sau đó nhìn xem có dòng Propertis không , nếu có bấm vào. Sau khi bấm vào bạn sẽ thấy có một cái bảng, bạn hãy xem dòng Address(URL): copy toàn bộ nội dung ở dòng đó, sau đó dán vào giữa 2 chữ là xong. Lưu ý : link ảnh thường có định dạng đuôi là .jpg, .gif, .pnp, ......(vidu: http://img.tamtay.vn/files/son0nline/photos/67943/478455bf_ghost.jpg )
Mình sẽ trình bài cách post ảnh Thứ 2:
Bước 1: Bạn có ảnh riêng ảnh bạn bè, chân dung,ảnh chụp riêng của mình,... muốn upload lên forum thì điều đầu tiên bạn phải có ảnh, tức là nếu bạn nào dùng thẻ nhớ lưu ảnh rồi, thì chuyển ảnh mình định post vào máy tính trước đã (copy ảnh từ thẻ nhớ lên máy tính). Ví dụ copy ảnh từ thẻ nhớ sang ổ D: của máy tính, tại ổ D bạn tạo một thư mục tên là "Dung" hay tên gì cũng đc để lưu ảnh vào mục đó,
Bước 2: sau khi có ảnh trên máy tính rồi, bạn vẫn làm theo từng bước như chọn chủ đề cần post, chọn thư mục cần post, bấm vào chữ viết bài mới, sau đó điền nội dung tiêu đề (title of the topic: ở đây ví dụ là "ảnh của mình nè") sau đó đến mục nội dung thông điệp ngang với nó có các thanh công cụ như B I U S....
Bước 3: từ thanh công cụ bạn tìm cái biểu tượng nào có cái biểu tượng như cái đĩa" bấm vào đó, sau đó đến Bước 4
Bước 4: khi bấm vô rồi sẽ hiện ra 1 cái bảng để là Fichier và URL tại mục Fichier bạn bấm vào mục "Chọn tệp tin" sau khi bấm vào sẽ hiện lên 1 cái bảng, tại đây bạn chọn ổ D và vô thư mục ảnh lúc nãy bạn đã tạo trong đó có hình của bạn, chọn lấy 1 tấm hình xong rồi bấm "Open"
Bước 5: sau đó bấm vào nút envoyer. Đợi 1 phút để upload xong hình ảnh sau đó bắt đầu sang bước 6
Bước 6: UPload thành công sẽ hiện lên 3 dòng mỗi dòng sẽ có 1 chữ copier. bạn bấm vào chữ copier thứ 2. Thế là đường link bức ảnh của bạn đã được chép lại nhưng bạn phải bấm vào tấm hình cho hình phóng to ra hãy copy URL nhé, sau đó bấm 1 lần nữa biểu tượng "Bức tranh và Cái đĩa" để tắt nó sau đó chuyển sang Bước 7
Bước 7: bạn chỉ còn công việc khá đơn giản là dán ảnh vào giữa 2 chữ [img.] dán vào đây [/img.] là xong các bạn. Ví dụ như hình mình nè: Dán vào giữaLưu ý: Muốn post nhiều ảnh hơn chỉ cần lập lại từ bước 3 là được, mỗi lần như thế post đc 1 tấm ảnh. thực chất nó rất dễ các bạn wen rồi sẽ làm rất nhanh, khi đã post đầy đủ xong rồi các bạn bấm vào chữ Send để gửi bài. Muốn xem lại ảnh chỉ cần vô lại mục hồi nãy các bạn post là xem lại ảnh được.
Có gì không hiểu thi nhắn cho mình nhé!
CÁCH POST NHẠC: sau khi các bạn đã rành về cách post bài và post ảnh thì việc post nhạc và video clip cũng tương tự thôi các bạn ạ.
Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn post nhạc từ website khác vào forum, ví dụ lấy nhạc từ trang mp3.zing.vn hoặc trang nhaccuatui.com để post vào forum.
Bước1: vào trang nhaccuatui.com hoặc mp3.zing.vn. Ở đây là trang nhaccuatui.com. chọn bài hát định post, ví dụ bài "Mùa Thu Lá Bay" các bạn bấm nghe ca khúc Mùa Thu Lá Bay, sau đó nhìn phía dưới có mục Embed. Bấm vào chữ Embed sẽ hiện ra 1 dòng để  "nhúng vào forum" copy toàn bộ nội dung dòng đó và sang Bước 2.
Bước 2: vào diễn đàn của mình chọn thư mục cần post nhạc, chọn viết bài mới,điền nội dung tiêu đề (tilte of the topic: Mùa Thu Lá Bay chẳng hạn) tại mục nội dung thông điệp tại cái khung màu trắng paste (dán) cái mà lúc nãy copy đó cho toàn bộ vào khung  mình đăng Thơ đó.
Thế là post được 1 bài rồi đó, muốn post thêm nữa chỉ cần lập lại bước 1 là xong.
khi đã post đủ rồi chọn Send để gửi lên diễn đàn.Muốn nghe lại bài hát đó thì chỉ cần vào lại thư mục "Mùa Thu Lá Bay" trong diễn đàn là nghe được!
thành quả của các bạn khi làm thành công sẽ như dưới đây của mình.
lưu ý nếu các bạn làm đúng các bước mình đã hướng dẫn thì xuất hiện như thế này :

       
Đơn giản bạn chỉ cần chỉnh 2 chữ FLASH in hoa ở đầu và cuối thành chữ flash thường là đc. Chúc các bạn thành công!


CÁCH POST VIDEO CLIP, VIDEO NHẠC:
Ở đây mình hướng dẫn chủ yêu cách post từ youtube.com vì trang này mạnh, nhanh và tương đối dễ đăng bài.
Bước 1: vào trang youtube.com sau đó bấm tên video hay clip mình định post vào ví dụ đoạn video bài hát của Khúc Hát Sông Quê của Anh Thơ . Sau khi tìm sẽ hiện ra cái video Anh Thơ  hát, bấm vào video đó để xem sau khi bấm xong sang bước 2
Bước 2: bạn rê chuột đến màn hình đang phát đó bấm chuột phải  vào chữ nhúng  sẽ hiện lên mã URL của nó và chúng ta sẽ copy tất cả sau đó sang bước 3
Bước 3: vào forum cũng tương tự chọn thư mục cần post, điền tên tiêu đề (title of the topic) sau đó tại cái khung màu trắng đăng bài viết  chưa có gì hết, các bạn bấm ctrl +v hoặc bấm paste(dán) khi đó nó sẽ hiện lên đường dẫn mà lúc nãy bạn vừa coppy sau đó Send thì sẽ hiện lên Video cần đăng.
Nếu muốn post nhiều video hơn nữa thì lập lại từ bước1: sau khi làm xong chọn send để gửi video lên diễn đàn! Ví dụ :
Sau khi các bạn đọc thật kĩ, mình nghĩ các bạn sẽ có một blog theo ý của mình nhé.
Mình ví dụ một đoạn video  trên youtube nhé:

_________________
.
Về Đầu Trang Go down

 Similar topics

-
» chèn nhạc, ảnh, video vào forumvi
» Phong cách thời trang mùa thu.
» ProShow Producer 7.0.3527 Full - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp
» GIÁO TRINH VÀ VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SHIPCONSTRUCTOR
» Tránh gọi lại cuộc gọi nhỡ từ những số lạ ngoài Việt nam
Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

chèn nhạc, ảnh, video vào forumvi :: Comments

avatar
Re: chèn nhạc, ảnh, video vào forumvi
Bài gửi on Wed Jun 04, 2014 8:56 pm by Hoàng Đăng Trình
https://www.youtube.com/watch?v=8gXnvzUCsJE&feature=share&list=PLl94x07zTxH2tesL_Jq6pNRrOyIAIkx3J&index=2
avatar
Re: chèn nhạc, ảnh, video vào forumvi
Bài gửi on Wed Jun 04, 2014 9:19 pm by Văn Thơ Forum
avatar
Re: chèn nhạc, ảnh, video vào forumvi
Bài gửi on Wed Jun 04, 2014 9:24 pm by Văn Thơ Forum
Anh Hoàng Đăng Trình ơi..anh copy đường link URL của Youtube rồi vào nơi viết bài của mình đó click vào biểu tượng  trên khung màu đỏ có chữ Youtube đó pase vào, sao khi pase vào anh rê con chuột đến cái biểu tượng màu trắng bìa phải lick vào 1 lần, sẽ hiện ra video rồi enter nhé.
 

chèn nhạc, ảnh, video vào forumvi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn Đàn Văn Thơ :: Forum :: Hỏi Đáp - Thắc Mắc-