Người tham tiền tài, vật chất, kẻ trăng hoa, đa tình nhưng điểm chung lại họ đều là những con giáp có lòng tham vô đáy.

diem-mat-nhung-con-giap-co-long-tham-vo-day

Tuổi Thân chính là con giáp đứng đầu về lòng tham vô đáy. Với bản tính lanh lợi, láu cá, họ thường dụng những thủ đoạn mê hoặc quyến rũ để đổi lấy lợi ích cho bản thân.

Bình thường khi làm việc, họ rất ít khi động tay vào mà thường dùng cách để người khác phải lăn xả vào giúp mình. Trong tình yêu, họ luôn là những đứa trẻ không bao giờ lớn. Họ luôn có tư tưởng và tìm mọi cách dựa dẫm, ỷ lại hoàn toàn vào người mình yêu.

Người tuổi Thân khá may mắn khi luôn được chăm lo chu đáo trong mọi việc. Chính vì thế, họ sẽ vận dụng mọi cách có thể để khiến đối phương luôn một lòng một dạ với mình.

Đứng thứ hai là tuổi Tý: Những người tuổi Tý bản tính rất đa tình trăng hoa, luôn đứng núi này trông núi nọ. Xung quanh họ không lúc nào thiếu hồng nhan tri kỷ.

diem-mat-nhung-con-giap-co-long-tham-vo-day-hinh-4

Họ không bao giờ chịu hiểu, không chịu thay đổi bản tính của mình. Nếu người họ yêu không lên tiếng, điều đó sẽ càng tồi tệ hơn. Chính vì thế, việc bắt cá hai tay hay mỗi chân đứng trên một thuyền là chuyện thường thấy trong tính cách của người cầm tinh con Chuột.

Ads Thuỷ Tiên chia sẻ tuyệt chiêu đảm bảo mi dài và cong sau 7 ngày

Tuổi Tý lại là những ngườ mồm miệng khéo léo, vì thế những ai đã vướng vào lưới tình của họ khó mà buông được. Tuy đã có người yêu, thậm chí là gia đình nhưng họ thường xuyên ăn chơi đàn đúm bên ngoài mà không hề kiêng nể. Thậm chí, khi bị phát hiện những việc làm vụng trộm của mình họ vẫn có thể nhờ vào việc uốn ba tấc lưỡi để buông lời đường mật thuyết phục được đối phương. Chính vì thế, họ càng ngày càng lúc sâu vào sự tham lam ích kỷ.

Tuổi Mão: Tuổi Mão là người rất biết cách lợi dụng sự hiền lành của người khác để đổi lấy sự đồng cảm và họ luôn kẻ thành công. Với bộ dạng đáng thương, ngây thơ trời sinh, thêm chút diễn xuất, rất đơn giản cho họ giả bộ thành công.

diem-mat-nhung-con-giap-co-long-tham-vo-day-hinh-7

Bình thường, trước mặt người yêu họ thường thể hiện rất rộng lượng, không quan trọng, chi ly tiểu tiết. Nhưng khi họ yêu cầu và muốn đối phương làm điều gì đó cho mình thì vẻ mặt đáng thương biến mất.

Thay vào đó là sự công kích dồn dập khiến đối phương nhanh chóng phải đồng ý, bản tính ấy càng cho thấy người tuổi Mão có mặt trái là tham lam vô đối, được voi đòi tiên.

Theo Kiến thức